Bơm nước hỏa tiễn - một công cụ khai thác nước công nghệ mới

09:08 19/01/2019

Nhờ vào các đặc điểm cấu tạo trên, bơm nước hỏa tiễn vận hành rất hiệu quả, lâu bền, lại tiết kiệm điện năng nên rất được ưa chuộng xài. Khi mua máy cần chú ý kiểm tra cẩn thận, bởi các máy bơm nước giả hay được làm từ những chất liệu kém & có thông tin sai nên hoạt động không đủ công suất, dễ hư hỏng.

Nước ngầm là một tài sản quý giá mà thiên nhiên ban tặng cho con người. Tuy nhiên, để lấy nước ngầm lên mặt đất thường rất khó khăn. ngày nay, máy bơm nước hỏa tiễn ra đời đã giúp việc lấy nước sinh hoạt trở nên dễ.
[​IMG]
máy bơm nước hỏa tiễn là một dòng máy bơm, được đặt chìm, ứng dụng bơm nước từ các giếng khoan. Gọi là máy bơm hỏa tiễn vì hình dáng bên ngoài của máy trông rất giống hỏa tiễn( tên lửa). Máy có thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi khác hẳn với các máy bơm nước gồ ghề thông thường.

Đừng xem thường máy bơm hỏa tiễn bởi vẻ không to của nó. Chiếc máy này không chỉ dẫnsử dụng trong sản xuất sinh hoạt của người dân mà còn được dùng rộng rãi trong khai thác các mạch nước ngầm, trong xử lý nước thải ở các xí nghiệp, hay phục vụ cho ngành công nghiệp cấp nước, thoát nước & có mặt ở ngành nông nghiệp tưới tiêu thậm chí ở những vùng núi cao, đại ngàn cũng có khả năng dùng máy bơm nước hỏa tiễn.

máy bơm nước hỏa tiễn có hình trụ tròn, bên trong gồm một guồng máy động cơ. bơm nước hỏa tiễn thực chất là loại bơm nước đa tầng cánh, được cài đặt theo phương thẳng đứng, hiện nay, nhờ một 1 số cải tiến mà đã có thể làm tốt ráp đặt theo phương nằm ngang. Tuy nhiên, vẫn cần phải tuân thủ nguyên tắc đó là chỉ dùng trong máy để máy bơm nước sạch, không dùng để bơm những nước thải có lẫn bùn, cát hay các chất lỏng nguy hiểm. bơm nước hỏa tiễn thường hay được thiết kết bằng polimer hay thép cao cấp chống rỉ. Có rất nhiều cái máy bơm hỏa tiễn với thiết kế khác nhau về kích thước họng xả, buồng bơm,đường kính…tùy thuộc vào mục đích xài.
[​IMG]
Tham khảo thêm : bom dien chim DONGYIN 5 ngua
Nhờ vào các đặc điểm cấu tạo trên, bơm nước hỏa tiễn vận hành rất hiệu quả, lâu bền, lại tiết kiệm điện năng nên rất được ưa chuộng xài. Khi mua máy cần chú ý kiểm tra cẩn thận, bởi các máy bơm nước giả hay được làm từ những chất liệu kém &thông tin sai nên hoạt động không đủ công suất, dễ hư hỏng.

lắp đặt máy bơm hỏa tiễn cũng cần chú ý đến mực nước, khoảng cách thức lắp ráp máy, cái bỏ bùn cát, điện áp xài,…Phải tuân thủ quy tắc lắp ráp & hoạt động theo chỉ sử dụng để máy vận hành tốt & bảo dưỡng được lâu.

bơm nước hỏa tiễn là sự cải tiến mới trong thế giới dụng cụ phục vụ lấy nước ngầm. Tuy nhiên, vì phải thả chìm vào nước nên hoạt động của máy rất dễ bị ảnh hưởng. Khi xài máy bơm nước hỏa tiễn đừng chủ quan vào những tính năng ưu việt của máy mà hãy đảm bảo kiểm tra máy thường xuyên bởi một sản phẩm dù ưu việt đến đâu cũng không thể tránh khỏi các tác động của thời gian & môi trường.
 
Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :
[​IMG]
Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site : https://hupa.com.vn
Tìm hiểu thêm : gia may bom nuoc hoa tien