Các tính năng đặc biệt trong Dự án Vietuc Varea

09:06 16/11/2019

Công viên và sân chơi cung cấp một cơ hội để chơi phiêu lưu cho trẻ em và những đứa trẻ trung tâm

Vị trí trung tâm của lõi tiện nghi cho phép dễ dàng tiếp cận cho tất cả cư dân. Một khu vực hoạt động nằm ở phía đông, trong khi khu vực xã hội được thiết lập ở phía tây. Công viên và sân chơi cung cấp một cơ hội để chơi phiêu lưu cho trẻ em và những đứa trẻ trung tâm.

Các tính năng đặc biệt trong Dự án Vietuc Varea

- 5 khu phố đi bộ

- Một nửa diện tích đất dành riêng cho không gian xanh, đường bộ và tiện nghi.

- Công viên chính mở rộng 700 đến 30 x 170 mét, đó là cốt lõi của dự án

- Sân tennis và bóng rổ đầy đủ

- Một phòng tập thể dục được trang bị đầy đủ chuyên dụng để giúp bạn giữ dáng.

- Công viên ven sông 1,5 ha kết nối với bờ đông kênh Rạch Miễu

- Khu trung tâm thương mại Diamond

Dự án Vietuc Varea là một khu đô thị phát triển thông minh với tầm nhìn xanh tích hợp hỗ trợ các phát triển trong tương lai và cho phép quản lý hiệu quả quy mô lớn mà không gây áp lực lên dự án. Đó là một không gian xanh tươi cho phép gia đình và khu đô thị nở hoa. Nó thể hiện triển vọng lớn cho những khoảnh khắc và cuộc gặp gỡ thường xanh.

Công viên chính

Công viên chính là một vành đai xanh mở rộng mở ra 30-170m và dài 700 m. Nó cung cấp cho bạn một cơ hội để đi lang thang xung quanh một cách yên bình trong khi thư giãn. Không gian cũng tuyệt vời cho các hoạt động tinh thần và cũng tuyệt vời cho các cuộc tụ họp xã hội.


Công viên nhạc nước là sức hút lớn với cư dân

Khu xã hội

Khu vực xã hội là nơi cư dân gặp gỡ và cảm thấy như một gia đình. Khu vực này có tính năng kết nối cộng đồng. Một hội trường xã hội lớn cho phép xã hội hóa mà không cảm thấy rằng mọi người đang xâm phạm quyền riêng tư cá nhân của bạn.

Vùng hoạt động

Khi bạn hoặc con bạn cảm thấy muốn giữ dáng hoặc chơi, bạn tha hồ lựa chọn. Bạn có thể tiếp cận;

Hồ bơi

Tòa án đa năng

Phòng tập thể hình

Công viên sườn núi

Đi bộ tự nhiên giúp bạn kết nối lại với thế giới. Chủ đầu tư đã đảm bảo rằng bạn có thể kết nối lại với thế giới của mình hoặc khi bạn cần thời gian một mình. Công viên ven sông dài 1,5 km trải dài trên 4,5 ha phủ đầy cây xanh nhiệt đới đảm bảo rằng cuối tuần của bạn kết thúc trên chín tầng mây.

Một vài thập kỷ trước, các chủ đầu tư chỉ có thể xây dựng trên các vị trí phù hợp với họ. Thực tiễn này không có chỗ trong thời hiện đại. Sự bùng nổ bất ngờ của tầng lớp trung lưu đã mang lại nhận thức và nhu cầu hoạt động gần các trung tâm đô thị.

Đây là lý do tại sao các chủ đầu tư Thịnh Hưng Holdings của Vietuc Varea đã thực hiện sự thay đổi cơ bản này để xây dựng gần các trung tâm đô thị.

Vietuc Varea không phải là một ngoại lệ vì nó nằm gần một số trung tâm thương mại lớn nhất ở Lương Hòa.