Địa ốc Long Phát hưởng ứng giờ Trái đất năm 2019

04:22 08/04/2019

Tắt đèn chiếu sáng và các thiết bị điện không cần thiết trong 30p đến 1 tiếng đồng hồ, đồng thời thực hiện vệ sinh nơi làm việc, các khu vực xung quanh trụ sở là những hoạt động mà Công ty Địa ốc Long Phát hưởng ứng giờ Trái đất năm 2019.

Tắt đèn chiếu sáng và các thiết bị điện không cần thiết trong 30p đến 1 tiếng đồng hồ, đồng thời thực hiện vệ sinh nơi làm việc, các khu vực xung quanh trụ sở là những hoạt động mà Công ty Địa ốc Long Phát hưởng ứng giờ Trái đất năm 2019. Với những hoạt động hưởng ứng giờ Trái đất lần này, Long Phát hy vọng sẽ góp phần truyền tải thông điệp “Tiết kiệm năng lượng, bảo vệ Trái Đất” đến toàn thể cán bộ nhân viên và nâng cao ý thức, trách nhiệm của mọi người trong việc bảo vệ môi trường, ngăn chặn hiệu ứng nhà kính.

Địa ốc Long Phát sẽ tiến hành tắt đèn chiếu sáng và các thiết bị điện trong ngày 28/3. Cụ thể, doanh nghiệp đã tắt điện từ 9:00 – 9:30 đối với ca làm việc buổi sáng, từ 16:30 – 17:00 đối với ca làm việc buổi chiều và giờ hành chính. Các công ty con và thành viên có trụ sở tại các dự án của doanh nghiệp sẽ tắt điện từ 16:30 – 17:30. Trong thời gian thực hiện việc tiết kiệm năng lượng, các anh chị chuyên viên Sale sẽ vệ sinh nơi làm việc như: Quét dọn sàn nhà, lau bàn, lau kính và chăm sóc cây xanh. Ngoài ra, các anh chị còn xuống đường để vệ sinh các khu vực xung quanh trụ sở làm việc.

Những hoạt động này nằm trong chương trình “Môi trường xanh bao la” của Long Phát, chương trình được diễn ra vào thứ 5 mỗi tuần nhằm nâng cao ý thức bảo vệ môi trường xanh – sạch – đẹp cho mỗi anh chị chuyên viên Sale. Một môi trường làm việc thoáng đãng và trong lành sẽ tạo ra nhiều năng lượng để các anh chị chuyên viên Sale có thêm nguồn cảm hứng trong công việc, từ đó nâng cao chất lượng cuộc sống cũng như công việc.

Hưởng ứng giờ Trái đất năm 2019 cho thấy công ty không chỉ kiến tạo thị trường để mang đến giá trị sinh lời cho quý khách hàng thông qua việc đầu tư vào BĐS mà còn cho thấy Tập đoàn luôn hưởng ứng và tham gia tích cực các hoạt động vì cộng đồng – xã hội.

Giờ Trái đất là sự kiện Quốc tế hằng năm do Quỹ Quốc tế Bảo vệ Thiên nhiên tổ chức. Chương trình này khuyên các hộ gia đình và các doanh nghiệp tắt điện và các thiết bị không ảnh hưởng đến hoạt động trong 1 giờ. Chương trình nhằm đề cao việc tiết kiệm điện năng, làm giảm lượng khí thải cacbon-đi-ô-xít (CO2) – khí thải gây ra hiệu ứng nhà kính và đánh động đến ý thức bảo vệ môi trường của mọi người dân. Giờ Trái đất được diễn ra vào thứ 7 tuần cuối cùng của tháng 3 hằng năm, thông điệp của chương trình năm nay là “Tiết kiệm năng lượng, bảo vệ Trái đất”.