Địa ốc Long Phát: sự dịch chuyển nguồn cung sản phẩm BĐS Bình Dương, Đồng Nai năm 2019

04:50 02/07/2019

Thị trường Một vài thành phố Đồng Nai, Bình Dương sẽ sở hữu sự thay đổi cơ cấu bảng hàng căn hộ trước chính sách siết chặt việc phân lô bán nền. vào Đó mô hình khu địa ốc, khu đô thị đang vươn lên kéo theo thị trường.

Bình Dương khuyến khích nhà đất

Tại Bình Dương, trạng thái phân lô đất nền từng Thông tin đến nay đã hơi trầm lắng. Thậm chí, thị trường nhà phường tại Đó cũng không sôi động như trước. Thay vào Đó, các bộ, ngành khuyến khích triển khai thi công Các khu nhà đất nhằm tiết kiệm quỹ đất, dễ quản lý và đáp ứng nhu cầu thật của cư dân.

Ở Dĩ An, Thuận An Các chủ đầu tư tiến hành hàng loạt khu bất động sản nhưng vẫn không liên quan đủ nhu cầu của cư dân. Thậm chí, mô hình condotel vốn dĩ chỉ với ở Những thành phố thăm quan cũng đã xuất Hiện nay tại Thuận An.

khi mà Đây, thị trường nhà xã và đất nền tương đối chững. Tin tức chuyên gia phân tích công ty địa ốc Long Phát cho rằng, sở dĩ đất nền và nhà xã Bình Dương không sôi động là do tác động chợ chiều thị trường vào các năm trước vẫn còn. Thêm vào Đó, việc vay vốn sắm dòng bảng hàng căn hộ này khó lớn hơn so có đặt cọc.

Đại diện địa ốc Long Phát đánh giá, thị trường Bình Dương ngày nay không khác gì thành phố. bạn sở hữu tâm lý chọn lọc địa ốc vì nhiều tiện ích, an toàn lớn hơn đất nền và nhà thị trấn. 1 nguyên nhân khác là giá đất và văn phòng cho thuê Bình Dương đã nâng cao tương đối mạnh ở Một vài năm 2014 phải “kén khách” nhiều hơn.

Đồng Nai hướng đi  đầu tiên mô hình đô thị bài bản
ở Đồng Nai, sau hàng loạt chính sách thay đổi, kiểm soát vấn đề phân lô bán nền hạn chế phá vỡ đồ án và cạn kiệt quỹ đất, các cơ sở nhà nước cầm quyền khuyến khích đầu cơ Các khu đô thị nhà phố xây sẵn.

Lý giải cho chính sách này, đại diện công ty địa ốc Long Phát cho biết: “Đồng Nai tinh thần được vấn đề quỹ đất và quy mô tỉnh thành vững bền sớm cần giảm thiểu trạng thái phân lô bán nền, nhất là tự phát và quy mô nhỏ. Bên cạnh đó, ở Các Dự án, sau lúc phân lô bán nền xong xảy ra tình trạng hoang hóa do nhu cầu đầu tư nhiều hơn là nhu cầu thật. vì vậy, UBND khuyến khích tiến hành nhà để người dân vào tại vừa tăng mỹ quan thị thành vừa đáp ứng tiềm lực của người dân”.

Đồng Nai có dân số đông đồ vật . cả nước và đông thiết bị 2 ở miền Nam. ở Đây, dân số thị thành chiếm sắp 50% và giao hội tại thành phố. Biên Hòa và hai quận Trảng Bom, Long Thành. ở Trảng Bom, các năm mới đây, sở xây dựng ko cấp phép cho Một vài Công trình chuyển đổi đất ở thành thị mới do lo ngại thiếu hụt quỹ đất. Thêm vào Đó, mang dân số trên 700.000 thành phần lao động, Trảng Bom đang bị quá vận chuyển về tiềm lực bất động sản, nhất là bất động sản cho dân nhập cư ở Một vài khu công nghiệp.

vừa qua, thị trường Trảng Bom đón chờ nhiều hơn 680 căn nhà phố tại Công trình Viva Park. Đó là Dự án nhà phố xây sẵn Đầu tiên đáp ứng đủ Các tiêu chuẩn mới về bất động sản và thực hiện công nghệ sáng tạo 4.0 Đầu tiên ở Đồng Nai.

với việc phân phối ra thị trường loại bảng hàng căn hộ mới mẻ này, Công trình sẽ đưa ra giá thành chỉ khoảng 2,8 tỷ đồng/căn nhà xã mang hơn 140m2 sàn (1 trệt, 2 lầu).

Việc siết chặt phân lô bán nền là chủ trương của Những Tp. HCM đang với sự đi lên dân số nhanh và hạn hẹp quỹ đất. Chính do vậy, nhà xã hay nhà đất là Một vào Một số chọn lựa mới của người dân khi giấy phép đầu tư hoặc mua căn hộ để tại ở Các tỉnh sở hữu thị trường sôi động như Bình Dương hay Đồng Nai.