Hơn 200 người tham dự sự kiện "Mua nhà phố Địa Ốc Long Phát - Nhận siêu ưu đãi"

08:10 13/03/2020

Vừa qua, sự kiện “Mua nhà phố Địa Ốc Long Phát– Nhận siêu ưu đãi” đã diễn ra thành công tại Nhà điều hành dự án (huyện Trảng Bom, Đồng Nai).

Vừa qua, sự kiện “Mua nhà phố Địa Ốc Long Phát– Nhận siêu ưu đãi” đã diễn ra thành công tại Nhà điều hành dự án (huyện Trảng Bom, Đồng Nai).

Hơn 200 người tham dự sự kiện "Mua nhà phố - Nhận siêu ưu đãi"

Sự kiện thu hút hơn 200 người tham dự là các nhà đầu tư và khách hàng đến từ Đồng Nai, TP.HCM, Tây Ninh, Bình Dương và nhiều tỉnh thành khác trên khắp cả nước. Sự tham gia của đông đảo khách hàng đã cho thấy sức nóng của dự án chưa bao giờ giảm nhiệt.

Résultat de recherche d'images pour "khu đô thị"

Với lợi thế vị trí tọa lạc tại các tuyến đường huyết mạch dễ dàng kết nối đến nhiều tiện ích trong khu vực cùng với thiết kế độc đáo, ấn tượng là một trong số ít dự án sở hữu đầy đủ các yếu tố vàng của bất động sản. Dự án được kiến tạo thành một khu đô thị thông minh có quy hoạch đồng bộ và hoàn thiện. Chính vì vậy, sự ra đời đang góp phần làm thay đổi diện mạo địa phương, từ đó thúc đẩy quá trình đô thị hóa của Trảng Bom và của tỉnh Đồng nai.

Với bối cảnh thị trường BĐS Đồng Nai luôn sôi động và là thị trường hấp dẫn các nhà đầu tư, những dự án có vị trí đắc địa, tiện ích đồng bộ luôn được khách hàng săn đón. Đặc biệt, thông tin sắp di dời khu công nghiệp Biên Hòa 1 về Khu công nghệ cao Giang điền đã và sẽ là những động lực làm tăng khả năng tăng giá và các dự án  khác trong tương lai không xa.

Résultat de recherche d'images pour "khu đô thị"

Chính những sức hấp dẫn đó, từ lúc ra mắt đến nay dự án thuộc Công ty Địa Ốc Long Phát liên tục đón nhận được sự quan tâm của khách hàng và các nhà đầu tư. Trong sự kiện lần này ghi nhận lượng giao dịch cao và đạt được những thành công ngoài mong đợi. Nhiều khách hàng bày tỏ sự hài lòng khi được trực tiếp tham quan dự án, chứng kiến tiến độ thi công khẩn trương của dự án càng khiến khách hàng có thêm lòng tin để lựa chọn đầu tư tại Khu đô thị thông minh.

Hiện tại, dự án đã hoàn thành giai đoạn 1, khách hàng có thể dọn vào ở ngay và tận hưởng mọi dịch vụ cơ bản, hạ tầng hoàn thiện. Ngoài ra, chủ đầu tư còn tạo điều kiện cho tất cả khách hàng đều có cơ hội sở hữu nhà phố bằng việc mang tới cơ hội hỗ trợ vay vốn tại ngân hàng Viecombank với lãi suất ưu đãi và thời gian trả góp lên tới 20 năm.

Như vậy,  với mức giá 1,8 tỷ/ nhà phố 1 trệt 2 lầu cùng những chính sách ưu đãi của chủ đầu tư, cơ hội sở hữu chưa bao giờ dễ dàng đến vậy. Nhanh tay "rinh" ngay nhà phố hiện đại với mức giá hấp dẫn, đồng thời đón đầu làn sóng đầu tư cùng cơ hội sinh lời hấp dẫn tại dự án ngay hôm nay.

Khu đô thị biệt lập cao cấp với nhiều tiện ích hiện đại, dự án là sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng để an cư và đầu tư sinh lời cùng nhiều chương trình ưu đãi đang được triển khai.