Keppel Land Singapore và Phú Long hợp tác đầu tư dự án Nhà Bè

04:08 16/11/2019

Keppel Land Singapore và Phú Long hợp tác đầu tư dự án mặt tiền Nguyễn Hữu Thọ, huyện Nhà Bè

Đó là bình thường cho một người tự hỏi mình rất nhiều câu hỏi trước khi quyết định mua một căn hộ. Vâng, những câu hỏi được trả lời.

Nếu đó là về sự thuận tiện, tốt, thư giãn cho Celesta Rise là đúng. Dự án Celesta Rise Nhà Bè được thiết kế để thư giãn tối đa và thuận tiện trong tâm trí.

Để lại tất cả những lo lắng của bạn về sự thuận tiện vì căn hộ chung cư tuyệt vời này gần với các điểm đến chính trong thành phố. Những người học không có gì phải lo lắng vì một số trường lớn trong cả nước chỉ cách khu chung cư vài phút.

Bạn vào con bạn có thể tận hưởng sự tiện lợi khi ở gần các trong khu Phú Mỹ Hưng chỉ cách Celesta Rise một đoạn đi bộ ngắn. Không còn đến trường muộn nữa.

Ngoài ra, các bệnh viện nằm ngay gần bệnh viện Pháp Việt, Tâm Đức…, cách trung tâm của căn hộ chung cư một đoạn đi bộ ngắn. Bên cạnh đó, là cư dân của Celesta Rise, người ta có thể tận hưởng sự tiện lợi khi sống ngay tại khu vực thương mại. Dự án có một khu thương mại ở tầng trệt. Hơn nữa, Phú Mỹ Hưng ở ngay bên cạnh căn hộ chung cư tuyệt vời này. Những cư dân này không có gì để phàn nàn.

Không có gì cảm thấy tốt hơn là sống gần các điểm đến quan trọng trong thành phố.