Thông tin về Masteri Parkland chủ đầu tư Thảo Điền

09:27 18/04/2019

Masteri Parkland là một chung cư dân cư cao tới 40 tầng và nằm ở trung tâm của An Phú

Người ta nói rằng ở đâu có hành động thực sự, ở đó là nơi có Masteri Parkland Quận 2. Nơi làm việc, các giao dịch kinh tế thực sự và trận chiến, đó là ở phần này của đất nước nơi tất cả những điều này diễn ra.

Để cho phép cư dân của mình theo kịp cuộc sống hiện đại, Masteri Parkland đã đảm bảo rằng trong tầm tay của cư dân, các đầu ngón tay, đẳng cấp thế giới và các tiện nghi và tiện nghi tốt nhất có sẵn cho mọi người thưởng thức.

Masteri Parkland có điều này để cung cấp:

Chung cư Masteri Parkland có mái che đa năng có sẵn cho mọi người sử dụng với những con đường chạy bộ trong nhà. Cũng có sẵn là một hồ bơi dài 25 mét ngay bên cạnh hồ bơi lội và hồ bơi trẻ em. Bằng cách này, cả người lớn và trẻ em đều có thể dành cuối tuần an toàn trên hồ bơi và có thể giao tiếp với nhau từ đó. Một trung tâm thể hình cũng được cung cấp và nó được trang bị đầy đủ tiện nghi hạng nhất và sau đó có phòng tắm cho mọi người.

Có một phòng nghiên cứu được trang bị đầy đủ cho sinh viên và công nhân để dành những khoảnh khắc yên tĩnh, nơi có máy tính và kết nối internet. Ngoài ra còn có một sân chơi trẻ em ngoài trời - một nơi an toàn hơn nhiều cho trẻ em thưởng thức. Đồ chơi và các sân chơi thông thường khác có sẵn cho trẻ em thưởng thức. Phòng tiệc cũng được cung cấp cho cư dân có nhu cầu xã hội. Không cần phải đi nơi khác để dành thời gian tiệc tùng.

Phòng trò chơi có sẵn bất cứ lúc nào cho mọi người thưởng thức. Mái nhà sinh thái trên đỉnh bục giảng và cũng có một khu vườn và sàn quan sát nơi bạn có thể thực hiện các bài tập Yoga, thể dục nhịp điệu và thiền định một cách an toàn. Công viên trung tâm cũng là một nơi tốt đẹp để mọi người dành thời gian; Có wifi miễn phí trên bục giảng. Mặc dù có những hạn chế trong nhà, Masteri Parkland Quận 2 cũng cung cấp một nhà thơ và nhà họa sĩ ở góc dành riêng cho người chơi cờ và một nền tảng kính viễn vọng. Tất cả những tiện nghi và trung tâm giải trí đầu tiên này đều nằm trong cùng một mái nhà.


Phát thảo Masteri Parkland

Masteri Parkland là một cộng đồng dân cư có nghĩa là để đáp ứng nhu cầu có một nơi tốt và lành mạnh mà mọi người trong đô thị có thể gọi là nhà. Đây là nơi ở lý tưởng cho các giám đốc điều hành trẻ tuổi, cho các gia đình khởi nghiệp và thậm chí cho những người nước ngoài có việc làm và ngành nghề kinh doanh của họ ở Quận 2 và các khu vực lân cận. Chung cư cao tầng xinh đẹp này có mặt để đảm bảo rằng bạn có một nơi an toàn và lặng lẽ dành cả đêm và nơi tốt đẹp để trở về nhà sau mỗi giờ làm việc.

Chung cư Masteri Parkland song sinh và hùng vĩ nằm ở Phường An Phú thuộc Quận 2, một trung tâm kinh tế quan trọng của thành phố Hồ Chí Minh, nơi có văn phòng trung tâm của hầu hết các công ty hàng đầu và nhiều công ty. Với Masteri Parkland, bạn không phải lãng phí thời gian để đi từ nhà đến nơi làm việc và ngược lại; hoặc tự nộp các hóa chất nguy hiểm của kẹt xe khói bụi. Tất cả bạn cần làm từ đây là quyết định và ngồi lại.

Chúng tôi là một nhóm các nhà môi giới chuyên nghiệp và được cấp phép đầy đủ, sự cống hiến không thể nghi ngờ cho doanh nghiệp này đã giúp nhiều khách hàng trước đây của chúng tôi sở hữu vị trí mơ ước của họ, một không gian nhỏ mà họ có thể gọi là nhà.

Chúng tôi hiểu rằng sự thụt lùi nhỏ có thể ngăn bạn quyết định sở hữu một vị trí tại Masteri Parkland có thể là số tiền đầu tư của bạn, đặc biệt nếu đây là lần đầu tiên bạn đầu tư nhiều như vậy. Chúng tôi hiểu điều đó và nhóm của chúng tôi chỉ ở đây để giúp bạn vượt qua tình trạng khó khăn ban đầu này. Chúng tôi ở đây để đảm bảo rằng việc sở hữu vị trí của bạn tại Masteri Parkland là thuận lợi cho bạn. Chúng tôi ở đây để giúp giảm bớt gánh nặng nên đặt lên vai bạn.