Tiết lộ cách cải lão hoàn đồng của nghệ sĩ Phương Dung

05:04 06/06/2019

Gần bước tới con dốc bên kia của cuộc đời, cũng giống như bất kì người phụ nữ nào khác, nghệ sĩ Phương Dung cũng phải đối mặt với những tác động tiêu cực mà thời gian đem lại, đó chính là sự lão hóa.

 Chia sẻ với phóng viên tin tức ngôi sao chị nói: “So với tuổi của mình thì ai cũng nói là nhìn Dung trẻ trung hơn, nhưng kì thật mình cũng đã gần 60 tuổi rồi. Ở cái tuổi này thì các dấu hiệu lão hóa xuất hiện là điều không thể tránh khỏi. Dù không mong muốn nhưng đó là quy luật mà Dung không thể tránh được.”

Nhớ lại quãng thời gian phải “chật vật” vì xuống sắc nhanh chóng, chị chia sẻ tin mới: “Thời điểm mà Dung cảm thấy khó khăn nhất là khi tham gia bộ phim “Dâu bể đường trần” cách đây vài tháng. Lúc ấy vì quá bận rộn với lịch trình quay dày đặc mà không để ý sức khỏe và nhan sắc đang dần xuống cấp một cách nhanh chóng.

Đến khi giật mình nhận ra thì Dung bắt đầu thấy da dẻ ngày một xấu hơn, da bị khô nẻ nhiều và bong tróc như kiểu thiếu nước. Những vết nám sạm vốn trước đây chỉ mờ mờ nơi gò mà thì ngày một đậm màu trông thấy. Lúc trước mình cũng không để ý gì nhiều, vì chúng chỉ mờ mờ, nhưng giờ thì mỗi lần ra ngoài là phải dặm thêm chút phấn để che đi những vết nám.

Tiếp tục chia sẻ thêm tin tức với phóng viên, nghệ sĩ Phương Dung cho biết sau một thời gian “sống chung với lũ”, chị đã quyết định nhờ cậy tới sự giúp đỡ của bác sĩ để giải quyết tình trạng này. Chị nói: “Mình có tới bệnh viện để khám tổng quát thì được bác sĩ kết luận là đang trong giai đoạn suy giảm nội tiết tố Estrogen nghiêm trọng, dẫn tới xuất hiện các triệu chứng lão hóa như nám sạm da, mất ngủ, cáu gắt, mệt mỏi,… Nếu tiếp tục kéo dài sẽ rất nguy hiểm cho sức khỏe. Nghe vậy Dung thấy sợ quá, không ngờ những biểu hiện đơn thuần như vậy lại là dấu hiệu của căn bệnh nghiêm trọng.

Bác sĩ cũng có nói là Dung nên bổ sung nội tiết tố cho cơ thể bằng những sản phẩm có nguồn gốc từ mầm đậu nành để giúp giải quyết triệt để tình trạng này. Sau khi về thì mình cũng có gọi điện kể cho Phi Phụng - người chị em thân thiết của mình nghe thì bả mới nói là sao không kể sớm hơn, trời ơi cái đó thì chữa dễ mà, chỉ cần bổ sung nội tiết bằng viên uống mầm đậu nành Flagold thôi. Dạo trước Phụng cũng gặp tình trạng đó mà dùng giờ đã hết rồi đấy.

Có nghe nghệ sĩ Phương Dung chia sẻ ta mới biết ảnh hưởng nghiêm trọng của việc suy giảm nội tiết tố với cơ thể như thế nào. Bởi vậy, nếu muốn lưu giữ được tuổi xuân của mình, các bạn đừng quên chăm sóc bản thân thật tốt với chế độ nghỉ ngơi, ăn uống điều độ và uống tinh chất mầm đậu nành Nano Flagold mỗi ngày nhé!