Dây lưng Da Cá Sấu Thật Liền DNS05 giá 999K

07:04 29/03/2019

Dây lưng Da Cá Sấu Thật Liền DNS05 giá 999K

chiếc dây lưng da hiện nay cửa hàng Bop da ca sau VR360 mang đầy đủ mặt hàng phổ biến, cùng nhiều màu sắc phù hợpmang thể dùng trong khoảng thời gian dàiko lo bị lỗi mốt hay hư hỏng. cái thắt lưng được giới thiệu hôm naychiếc thắt lưng da cá sấu liền DNS05 dành cho phái mạnh đặc trưng dành riêng cho các anh chàng sở hữu gu phong cách bắt mắtnổi trội. Đón xem nhé!

mang các sản phẩm làm cho trong khoảng da cá sấu đều sở hữu một tuổi thọ khôn xiết cao và giá bán cũng đắt đỏ hơn so các cái da khác. Da cá sấu sở hữu độ bền cao, co dãn thấp, tính đàn hồi và đặc trưng mang phòng ban họa tiết biệt lập ko giống nhau giữa từng con cá sấu. Gam màu xám tro được dùng cho loại dây lưng mới này khá đặc trưng, nó ko giống như những tone màu khác mà với được nét riêng và nó cũng là màu dễ cho bạn kết hợp cùng phổ thông item phong cách khác.

thắt lưng sử dụng để khi bạn diện y phục cần sơ vin chỉnh tề nó sẽ giúp bạn giữ form y phục luôn gọn ghẽ, chỉnh chu mang lại cảm tình cho người đối diện. bên cạnh đó, đây cũng sẽ phát triển thành một đại diện điểm đặc sắc cho khái quát set đồ lịch sự của bạn khi đến phổ quát nơi trong phổ quát sự kiện khác nhau. phần đông các phòng ban của dây lưng đều được tuyển lựa gia công một cách thức vững chắcchăm chút.

chiếc thắt lưng vốn là một phụ kiện từ lâu đã chẳng thể thiếu đối sở hữu phái mạnh thành ra Đồ Da VR360 thiên hướng đến chiếc sản phẩm này nhằm để phái mạnh sở hữu thêm sự lựa chọn cho thị hiếu cũng như cá tính của mình. ví như đang tìm kiếm một dòng thắt lưng vừa đẹp, vừa cá tính thì đừng bỏ qua item lần này nhé!

Hotline / Zalo / Viber: 0989208844
Showroom Trung Tâm Cap da nam : 1352 Trường Sa, P3, Tân Bình
Chi nhánh 2: 5 Ngõ 5 , Láng hạ, Thành Công, Ba Đình
Web site Túi đựng ipad : https://tuidacasau.vn