Liverpool gần với danh hiệu Premier League

10:13 22/02/2019

Tiền đạo Mohamed Salah tin rằng anh có thể thực hiện ước mơ của mình là đăng quang giải Ngoại hạng Anh cùng Liverpool mùa này.

Ở thời điểm hiện tại, The Kop đang xếp dưới Man City (kém hơn về hiệu số bàn thắng bại), nhưng với một trận chưa đá, các học trò của huấn luyện viên Jurgen Klopp sẽ lấy lại ngôi đầu bảng nếu tránh được khi kqbd thất bại thứ 2 liên tiếp tại Old Trafford vào Chủ nhật.

Ngôi sao người Ai Cập đã thừa nhận áp lực phải hoàn thành giấc mơ của mình trong việc giành được chức vô địch Premier League với Liverpool.  Mohamed Salah - người thậm chí còn chưa ra đời khi Liverpool vô địch nước Anh lần gần nhất - thừa nhận rằng cảm xúc của bản thân đang rất mãnh liệt trong bối cảnh mà đội bóng đang ở rất gần với thời khắc lịch sử. 

"Vào đầu mùa giải, bạn cần phải giành ket qua bong da là chiến thắng trong trận đấu để có được ba điểm để có mặt ở đây bây giờ. Vì vậy, bây giờ bạn đứng đầu bảng xếp hạng hoặc thứ hai và bạn có một số trận đấu trong tay, vì vậy bạn chỉ cần bình tĩnh và chơi bóng đá thôi.

Bây giờ nó còn nhiều hơn bởi vì bạn đang ở rất gần danh hiệu. Vào cuối tuần, trận đấu với ba điểm, rất quan trọng, nhưng nó cũng giống như trận đấu đầu tiên của mùa giải. Nhưng người ta không coi nó như thế. Họ coi đó là: 'OK, bây giờ đang có áp lực'".

Có thể thấy rằng Salah rất tự tin vào khả năng vượt mặt Man City dù anh không phủ nhận áp lực đang dành cho Liverpool. Đội bóng vùng Merseyside đang xếp thứ 2 nhưng vẫn có lợi thế, vì vậy, vô địch hay không sẽ do họ quyết định vào thời gian tới.

Bạn có thể quan tâm: bảng xếp hạng bóng đá ý