Lý do nên chọn đệm bông ép Everon cho phòng ngủ

11:21 20/07/2019

Sự hài hòa về màu sắc, kích thước, họa tiết của chiếc đệm bông ép Everon sẽ mang lại cho bạn một căn phòng ngủ đẹp mắt nhất.

Đệm bông ép Everon của nhà sản xuất đệm Everon là sản phẩm chất lượng đã và đang được nhiều gia đình Việt ưa chuộng và tin dùng. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn kinh nghiệm chọn lựa kích thước đệm bông ép Everon phù hợp với không gian phòng ngủ nhé!

1. Chọn kích thước đệm bông ép Everon theo diện tích phòng

Mỗi ngôi nhà sở hữu không gian kiến trúc khác nhau vì vậy diện tích cũng không giống nhau. Với những phòng ngủ có diện tích rộng bạn có thể cân nhắc đến chiếc đệm bông ép Everon có kích thước lớn để tạo sự hài hòa và tránh tình trạng chiếc giường quá nhỏ bé lọt thỏm giữa căn phòng gây mất thẩm mỹ và tạo sự trống trải.

Ngược lại, với những căn phòng ngủ có kích thước hẹp và khiêm tốn nên chọn chiếc đệm bông ép của Everon có kích thước nhỏ để tránh vướng víu hoặc ảnh hưởng đến việc bài trí các đồ đạc khác ở trong căn phòng.

Tuyệt đối tánh tình trạng chọn mua đệm quá nhỏ cho căn phòng lớn và ngược lại để tránh việc mất cân đối và hài hòa, cảm giác không thoải mái cũng là nhân tố làm phiền đến giấc ngủ hàng ngày của bạn đó.

Xemt thêm:

2. Chọn kích thước đệm bông ép Everon theo kích thước giường

Đối với những gia đình đã có sẵn giường trong phòng ngủ thì trước khi quyết định đặt mua đệm bông ép của Everon bạn cần phải quan tâm đến số đo của chiếc giường bao gồm cả chiều rộng, chiều dài và chiều cao. Nắm rõ kích thước giường sẽ giúp bạn chọn được chiếc đệm bông ép ưng ý nhất.

Kích thước đệm phù hợp khi đặt lên giường chính là không có bất kỳ khoảng trống hay phần thừa nào dư ra. Kế đến, độ cao của cả đệm và giường phải phù hợp. Hãy chọn chiếc đệm Everon có độ dày tương xưng sao cho chiều cao từ bề mặt đệm đến đất dao động trong hạn mức 45 – 65 cm là đẹp nhất.

Trường hợp bạn muốn mua chiếc đệm bông ép dày nhưng chiều cao giường lại vượt quá quy định thì cách tốt nhất khi này là hạ chiều cao của dát giường để đạt được điều mong muốn.

Hiện nay độ cao phổ biến của những chiếc đệm bông ép là 5, 7, 9, 15cm, nếu bạn chỉ dùng đệm để trải trực tiếp lên sàn nhà mà không có giường thì nên chọn những chiếc đệm bông ép có chiều cao trong khoảng 9 – 15cm là lý tưởng nhất. Và cần đặt đệm ở nơi thông thoáng, tránh ẩm mốc gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng.

3. Chọn mua giường và đệm cùng lúc

Cách tốt nhất để có chiếc đệm bông ép Everon hài hòa với kích thước giường là mua cả 2 sản phẩm này trong cùng 1 lúc. Khi này bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn sản phẩm đệm mình yêu thích mà không phải đắn đo hay sửa sang gì nhiều.

Nếu là chiếc giường có 2 người ngủ thì bạn nên lựa chọn kích thước 160×200 cm hoặc 180x200cm. Nếu chỉ dùng cho 1 người ngủ thì có thể chọn những kích thước nhỏ hơn.

Sự hài hòa về màu sắc, kích thước, họa tiết của chiếc đệm bông ép Everon sẽ mang lại cho bạn một căn phòng ngủ đẹp mắt nhất.

Nguồn: bit.ly/32HseFw