Máy bơm nước giếng khoan sâu ứng dụng cho gia đình

08:09 29/01/2019

hiện nay yêu cầu về nước sạch trong sinh hoạt rất được chú trọng, nguồn nước sạch từ lòng đất thông qua giếng khoan hay giếng đào cũng là một sự chọn lựa cho những gia đình. bơm nước giếng khoan là sản phẩm rất thông dụng trong cuộc sống sinh hoạt của mỗi hộ gia đình.

 

1. tư vấn về giếng khoan

[​IMG]

Tìm hiểu thêm : bom nuoc

Giếng khoan là mẫu công trình có chiều sâu lớn trong lòng đất để phục vụ việc khai thác nguồn nước ngầm trong lòng đất, khai thác dầu,...

Đối với giếng khoan dân dụng thì thường có khả năng có đường kính nhỏ tuỳ theo nguồn nước ngầm với mục đích phục vụ nước trong sinh hoạt.

2. máy bơm giếng khoan thả sâu hay còn gọi là máy bơm hỏa tiễn

[​IMG]

Xem thêm : máy bơm hỏa tiễn 7HP

Để có thể bơm nước ở một độ sâu như giếng khoan thì cần có một cái máy bơm giếng khoan phù hợp về kích cỡ, công suất, khả năng đẩy, lưu lượng nước bơm,...

Với miệng giếng khoan kích cỡ không to thì máy bơm nước có kích thước có thể làm tốt là sự chọn lọc tối ưu. Với giếng khoan dân dụng thì máy bơm đặt cạn có thể làm tốt thích hợp hơn vì nó có công suất nhỏ, khả năng hút sâu & đẩy nước cao không to nên phù hợp cho việc khai thác nước cho sinh hoạt.

3. cách chọn lọc mua máy bơm nước giếng khoan hộ gia đình

Để chọn một chiếc máy bơm nước chuyên dụng hay gia dụng phù hợp bạn cần lưu ý đến các điều kiện sau:

- mẫu giếng khoan
- Đường kính miệng giếng & nồng độ sâu của giếng
- Chiều cao để đưa nước lên
- yêu cầu xài

Xác định chiều sâu đường kính của giếng khoan

Tuỳ vào yêu cầu xài nước của mỗi hộ gia đình mà giếng khoan sẽ có đường kính độ sâu khác nhau. Đối với giếng khoan có đường kính nhỏ thì bạn nên dùng trong bơm nước ly tâm trục ngang mẫu dân dụng vì nó có khả ngăn hút nước lên cao đến 15m đẩy cao tùy theo công suất của bơm nước.

Với giếng khoan có đường kính & chiều sâu lớn thì phải xài máy bơm điện thả chìm vì nó có lực đẩy ly tâm rất cao.

yêu cầu sử dụng

Đối với giếng khoan ứng dụng cho hộ gia đình thì bạn nên lựa chọn cái bơm chìm với công suất hoặc bơm trục ngang cho giếng khoan nông. nổi bật nhất thị trường là dòng máy bơm điện chìm DONGYIN

Chiều cao để đưa nước lên

Bạn phải xem xét chiều cao để đưa nước lên. Nếu như nhu cầu nhà bạn là từ 4-5m thì bạn nên đặt máy bơm trục ngang dân dụng. Còn nếu như nhà bạn cao hơn thì nên ứng dụng đến máy bơm nước hỏa tiễn thả chìm giếng khoan của Hùng Phát : HUPA - DONGYIN chúng tôi.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site may bom nuoc gieng DONGYIN 3 inch : https://hupa.com.vn