Mua bơm nước giếng giá rẻ - chất lượng tại đâu

09:07 02/04/2019

Mua bơm nước giếng giá rẻ - chất lượng tại đâu

Bạn đang có nhu cầu khoang giếng để lấy nước sạch sử dụng cho sinh hoạt bởi nguồn nước bạn đang dùng trong không đủ dùng? Bạn muốn tìm mua máy bơm nước giếng khoan nhưng lại chưa biết nên mua ở đâu để được đảm bảo chất lượng nhưng giá thành phải chăng? Bài viết này có thể đưa ra cho bạn sự gợi ý một cty có thể làm tốt giúp bạn điều này.

1. mô tả về máy bơm giếng khoan

[​IMG]

Tìm hiểu thêm : máy bơm điện chìm

Việc khoan giếng là một hoạt động đã diễn ra từ rất lâu trước đây, nhưng bởi khi ấy điều kiện về máy móc thiết bị còn yếu kém nên người ta chỉ có khả năng khoan các giếng nông. hiện nay, khi sự ô nhiễm môi trường nước đang khiến con người ngày càng cảnh giác với việc nước dùng sinh hoạt có thật sự đảm bảo hay không, & việc dân số tăng khiến nguồn nước cạn kiệt dần, thì việc khoan giếng lại càng trở nên phổ thông.

Khi bạn muốn khoan giếng, bạn có thể làm tốt không thể nào thực hiện nếu thiếu máy bơm giếng khoan. Với thiết kế thường là hình trụ dài, thon cùng cách hoạt động đơn giản khả năng mang vác, di dời dễ, chắc chắn máy bơm nước giếng khoan có khả năng giúp ích cho bạn rất nhiều.

cấu tạo của bơm nước giếng khoan hay còn gọi là máy bơm nước hỏa tiễn gồm có hai phần cơ bản là guồng bơm motor. Guồng bơm thường được thiết kết bằng inox, gang hoặc đồng tùy thuộc vào đặc thù dùng trong tại nơi nước mặn hay nước ngọt. Motor có kích thước tương tự với guồng bơm, & hay được cấu tạo một pha hoặc ba pha.

Dựa vào nguyên lí lực li tâm, nước được đưa vào máy bơm thông qua cánh bơm vào guồng bơm làm quay máy khiến nước được hút vào có thể làm tốt đẩy lên trên. Đây là nguyên lí vận hành của bơm nước giếng khoan.

Khi sử dụng máy, người xài cũng cần cẩn thận trong việc rắp đặt máy, vì điều này ảnh hưởng trực tiếp tới lượng nước hút & và đẩy lên của máy, cũng như hiệu quả của máy bơm nước. máy bơm điện chìm cần được đặt đúng phương pháp, đảm bảo không rung lắc trong quá trình sử dụng máy phải dìm hoàn toàn trong nước.

2. Mua bơm nước giếng khoan giá rẻ

[​IMG]

đại lý Hùng Phátkinh doanh những sản phẩm bơm nước giếng khoan HUPA, DOYIN, DONGYIN,... Đảm bảo 100% chất lượng mới nguyên, bảo dưỡng đầy đủ & có dịch vụ đổi trả trong vòng 1 tháng nếu phát hiện lỗi kĩ thuật.

Sản phẩm máy bơm nước chuyên dụng máy bơm nước gia đình của công ty chúng tôi cam kết chất lượng & uy tín cùng với giá cả rẻ nhưng vẫn đảm bảo những dịch vụ đi kèm có thể làm tốt khiến bạn hài lòng. Hãy liên hệ với Hùng Phát : HUPA - DONGYIN ngay hôm nay để có thể mua cho mình một sản phẩm bơm nước giếng khoan hiệu quả nhất.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bom hoa tien, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566 – 0917 834 228
Web site Máy bơm trục ngang : https://hupa.com.vn