Người mẫu gầy nhất showbiz trở lại

09:44 11/06/2019

Từng điều trị bệnh và bị dân mạng miệt thị, trù chết, Cao Ngân đã trở lại và lần đầu trải lòng về chuỗi ngày từng khiến cô bị khủng hoảng tinh thần.

Tin tức giải trí cho biết Cao Ngân xuất hiện trong đêm chung kết Vietnam’s Next Top Model 2017 với thân hình gầy guộc, hốc hác, cô chỉ nặng 41,5kg trong khi chiều cao lên đến 1m78. Sau khi trình diễn xong, người đẹp mới biết trên mạng xã hội có rất nhiều người buông lời dèm pha, chê bai và chửi rủa cô nặng nề. Tuy nhiên, thời điểm đó, Cao Ngân không mấy quan tâm về những lời bình luận này.

Mới đây, khi tham gia chương trình “Khoảnh khắc cuộc đời”, người mẫu Cao Ngân đã thu hút khá nhiều sự chú ý khi trải lòng về quãng thời gian bị dư luận “body shaming” (tạm dịch: miệt thị cơ thể bằng ngôn ngữ). Người đẹp cho biết, vụ việc lần đó đã để lại cho cô những tổn thưởng sâu sắc về mặt tâm lý, khiến cô khủng hoảng tinh thần nghiêm trọng.

Sau khi đi khám bệnh và biết phổi mình bị nhiễm khuẩn, các bác sĩ chuẩn đoán Cao Ngân bị mắc bệnh lao phổi, người đẹp đã tạm gác lại mọi công việc để về quê dưỡng bệnh. Gần 1 tháng sau, Cao Ngân lại lên mạng xã hội và đọc được những dòng bình luận miệt thị mình. Nhiều người so sánh hình ảnh của cô với nạn đói năm 1945, đem ảnh của cô để liên tưởng tới những người mẫu nước ngoài chết vì biếng ăn và không ngần ngại phán rằng: “Rồi đây sẽ đến lượt Cao Ngân chết”.

“Đó là khoảnh khắc mà tôi luôn nhớ nhất trong cuộc đời mình”, Cao Ngân nấc nghẹn kể lại trên fang.vn. Người đẹp cho biết, sau một thời gian tập trung điều trị, sức khoẻ của cô khá tốt và đã có thể trở lại làm việc. Người đẹp mong muốn những tâm sự của cô sẽ khiến người xem thay đổi cách nhìn, hạn chế những hành động miệt thị cơ thể của người khác. 
 
Khi đọc những bình luận trên, Cao Ngân đã cảm thấy rất hoang mang, sợ hãi, bởi đó là lúc cô đang trong thời gian dưỡng bệnh, cơ thể luôn trong trạng thái mệt mỏi. Bản thân Cao Ngân cũng từng bị ám ảnh và nghĩ rằng cô sẽ không thể qua khỏi.

Mới đây tin tức 24h có chia sẻ lại sau khi sức khoẻ được cải thiện, Cao Ngân vẫn được mời góp mặt trong các chương trình biểu diễn thời trang. Thu nhập từ nghề người mẫu giúp cô có cuộc sống tốt hơn, đủ chi phí để trang trải cuộc sống và chi tiêu lặt vặt.