Két sắt chống cháy loại nhỏ giá bao nhiêu?

09:52 22/06/2018

Két sắt chống cháy loại nhỏ giá bao nhiêu hiện nay đang được nhiều người dùng tìm kiếm. Mỗi dòng két sắt có những giá trị khác nhau, loại két sắt chống cháy mini với nhiều thương hiệu nổi tiếng như Vinsafe, Kumho, Welko, Hòa Phát, Việt Tiệp... Mỗi dòng két sắt với nhiều loại mẫu mã phong phú.

Két sắt nhỏ giá bao nhiêu?
 

 Hiện nay, két sắt chống cháy mini thường được nhiều gia đình, văn phòng ưa chuộng. Mỗi chiếc két sắt cần có khả năng chống cháy. Dòng két sắt mini được đánh giá là phù hợp nhất hiện nay. Nếu bạn muốn mua những dòng sản phẩm chính hãng bạn nên lựa chọn những địa chỉ bán két sắt uy tín. Nhiều sản phẩm với chất lượng cao, an toàn cho người sử dụng. Để có thể biết được liệu những chiếc két sắt chống cháy mini giá bao nhiêu bạn có thể tìm hiểu qua những trang web trên mạng tìm kiếm. Thường thì những mẫu két sắt mini có giá từ 2 triệu đồng cho tới 5 triệu đồng. Tùy từng thương hiệu két sắt mà bạn lựa chọn. 
Két sắt chống cháy có cấu tạo thế nào?

Thường thì những mẫu két sắt có cấu tạo rất đơn giản, chỉ phức tạp ở bộ khóa mở cửa két. Nếu bạn mua được hàng chính hãng thì thường cấu tạo của két sắt sẽ được làm từ bê tông xốp, bột chống cháy và thép không gỉ. Mỗi thương hiệu két sắt có những sản phẩm được sản xuất theo công nghệ tiên tiến hiện nay. Thường két sắt theo công nghệ cũ không có khả năng chống cháy cao, vì bên trong chỉ làm từ cát khô, rỗng, hàng ọp ẹp dễ bị biến dạng, méo mó. Ví dụ như các dòng két sắt Nhật Bản, hay những dòng két sắt được sản xuất từ làng nghề gia công khó mà có được chất lượng cao.
Địa chỉ bán két sắt chống cháy uy tín

Bạn có thể lựa chọn những địa chỉ cơ sở kinh doanh chất lượng và uy tín hiện nay như Phát Tài. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tư vấn tận tình. Bạn có thể lựa chọn được những mẫu két sắt uy tín, chính hãng. Bạn có thể đặt hàng và gọi điện theo hotline: 0898 14 5055 - 0904 36 0116. Hoặc bạn có thể tới những cửa hàng của chúng tôi tại Hà Nội bao gồm các địa chỉ: 189 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội, 89 Nguyễn Lương Bằng - Đống Đa - Hà Nội. Hoặc bạn ở trong TPHCM bạn có thể tới 2A Quang Trung - Gò Vấp - TPHCM hoặc 364/13 Thoại Ngọc Hầu  - Tân Phú - TPHCM.