Dịch vụ chuyển linh kiện xe đạp từ trung quốc về việt nam

10:46 26/09/2019

Linh kiện xe đạp của Việt Nam hầu hết là được đặt mua tại Trung Quốc bởi các xưởng của Trung Quốc chuyên sản xuất những mặt hàng này và có giá rẻ cho các khách hàng của mình

Dịch vụ chuyển linh kiện xe đạp từ trung quốc về việt nam

Chuyển linh kiện xe đạp từ trung quốc về việt nam

Xe đạp là phương tiện vận chuyển vô cùng phổ biến tại Việt Nam. Linh kiện xe đạp hay được mua và vận chuyển hàng từ trung quốc về việt nam với dịch vụ nhanh chóng tại TDK Express.

Linh kiện xe đạp của Việt Nam hầu hết là được đặt mua tại Trung Quốc bởi các xưởng của Trung Quốc chuyên sản xuất những mặt hàng này và có giá rẻ cho các khách hàng của mình. Các cá nhân, công ty sản xuất , sửa chữa xe đạp của Việt Nam cũng chủ yếu là nhập hàng từ Trung Quốc về.

Chuyển linh kiện xe đạp từ trung quốc về việt nam

Để biết về giá cước vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam quý khách hãy cung cấp cân nặng, kích thước đóng gói của hàng hóa (nếu có) để chúng tôi báo giá cước. Qúa trình mua và lấy hàng từ trung quốc về việt nam hết sức dễ dàng. Qúy khách chỉ cần cho thông tin của người bán, thông tin hàng hóa, đội ngũ nhân viên tiếng Trung của TDK Express sẽ giúp cho quý khách hàng có được gói hàng nhanh chóng, dễ dàng nhất. Qúy khách chỉ việc nhận hàng tại ngay địa chỉ nhà tại Hồ Chí Minh.

Tại công ty TDK Express chúng tôi ưu tiên cho những lô hàng lớn, vì thế mà hàng hóa càng lớn thì quý khách càng có được giá cước tiết kiệm nhất.

Không chỉ lấy các mặt hàng linh kiện xe đạp mà TDK Express còn nhận vận chuyển tuyến Trung Quốc về Việt Nam với nhiều các mặt hàng khác, kể cả các hàng giá trị cao vẫn được chuyển an toàn.

Qúy khách cần tư vấn về dịch vụ vận chuyển hàng từ trung quốc về việt nam hoặc chuyển hàng đi trung quốc hãy liên hệ chúng tôi qua số điện thoại: 0936 40 15 18.