Dịch vụ nhập khẩu máy lọc nước từ trung quốc về việt nam

11:42 28/05/2019

Những chiếc máy lọc nước là vật dụng vô cùng phổ biến tại nhiều ngôi nhà hiện nay và trong các văn phòng công ty

Dịch vụ nhập khẩu máy lọc nước từ trung quốc về việt nam

Nhập khẩu máy lọc nước từ trung quốc về việt nam

Những chiếc máy lọc nước là vật dụng vô cùng phổ biến tại nhiều ngôi nhà hiện nay và trong các văn phòng công ty cũng có những vật dụng này. Máy lọc nước giúp chứa nước và tạo ra nguồn nước sạch hơn để dụng nhằm đảm bảo sức khỏe của người sử dụng.

Máy lọc nước được nhập khẩu từ nước ngoài khá nhiều, các thương hiệu mà Việt Nam hay nhập về có thể kể đến như ở Nhật, Hàn, Mỹ,... và các sản phẩm này có số lượng lớn được sản xuất tại Trung Quốc nên nhiều công ty của Việt Nam đã vận chuyển hàng từ trung quốc về việt nam các mặt hàng này và TDK Express đã và hiện vẫn đang nhận chuyển về cho quý khách hàng.

Nhập khẩu máy lọc nước từ trung quốc về việt nam

Nguồn hàng từ Trung Quốc vô cùng dồi dào và cước phí giá tiết kiệm tại công ty của TDK Express. Những bình lọc nước quý khách hàng có thể nhập hàng ít 1-2 cái làm mẫu hoặc nhập một số lượng lớn chúng tôi vẫn nhận chuyển. Hàng càng lớn thì càng có giá cước tốt tại công ty của chúng tôi.

Khi gửi hàng, quý khách nên yêu cầu nhà cung cấp đóng gói, chèn giấy xốp cẩn thận, chắc chắn để tránh bị bể vỡ trong quá trình vận chuyển.

Nhập nguồn hàng từ Trung Quốc quan trọng quý khách sẽ có được giá cả tốt nhất bởi hàng sản xuất tại Trung Quốc đạt chuẩn theo công nghệ của các nước khá nhưng chi phí thuê nhân công và chi phí xưởng thấp hơn nên sẽ có giá tốt hơn là nhập trực tiếp tại các nước khác. TDK Express nhận lấy hàng và sẽ có giá cước tốt nhất cho quý khách.

Liên hệ để được báo giá ship hàng và gửi hàng đi trung quốc tại công ty của chúng tôi qua số điện thoại: 0936 40 15 18.