Dịch vụ vận chuyển ổ cắm điện từ trung quốc về việt nam

11:26 20/06/2019

Các mặt hàng về thiết bị điện hiện nay được sử dụng, buôn bán tại Việt Nam phần lớn là được nhập khẩu từ Trung Quốc.

Dịch vụ vận chuyển ổ cắm điện từ trung quốc về việt nam

Vận chuyển ổ cắm điện từ trung quốc về việt nam

Các mặt hàng về thiết bị điện hiện nay được sử dụng, buôn bán tại Việt Nam phần lớn là được nhập khẩu từ Trung Quốc. Trung Quốc là thị trường mà phát triển mạnh những mặt hàng này, bao nhiêu nguồn hàng thiết bị điện đều được nhập từ Trung Quốc và cả những chiếc ổ cắm điện cũng thế.

Ổ cắm điện là thiết bị không thể thiếu tại bất kỳ đâu kể cả nhà ở hay các văn phòng công ty, quán xá,... Một thiết bị phổ biến vậy nên được mua và vận chuyển hàng từ trung quốc về việt nam thường xuyên với số lượng lớn cả chục ký đến hàng trăm ký.

Vận chuyển ổ cắm điện từ trung quốc về việt nam

Chi phí chuyển ổ cắm điện từ Trung Quốc về Việt Nam có cao không?

TDK Express hiện là một trong những công ty hàng đầu trong vận chuyển tuyến Việt Nam – Trung Quốc, vì thế mà ngoài dịch vụ chuyển hàng đảm bảo, uy tín, an toàn thì chúng tôi cũng sẽ có giá cước vận chuyển hợp lý cho các khách hàng.

Làm sao để nhập ổ cắm điện từ Trung Quốc về?

Qúy khách đi tới các trang web bán hàng của Trung Quốc, tìm link sản phẩm ưng ý và gửi cho chúng tôi. Bộ phận nhân viên tiếng Trung của TDK Express sẽ liên hệ với nhà bán hàng của Trung Quốc để hỏi về giá cả và báo lại quý khách. Sau khi quý khách chuyển khoản cho chúng tôi tiền hàng và phí chuyển khoản, chúng tôi sẽ chuyển tiền đi để lấy hàng về cho quý khách. Dịch vụ mua hàng tại công ty chúng tôi là trọn gói.

Liên hệ để mua ổ cắm điện từ Trung Quốc về hoặc gửi hàng đi trung quốc tại công ty của chúng tôi qua số điện thoại: 0936 40 15 18.