Nhận nhập khẩu bông tẩy trang từ trung quốc về việt nam

10:21 11/10/2019

Bông tẩy trang được chuyển từ Trung Quốc về với thời gian hết sức nhanh chóng, thủ tục thông quan là bao trọn gói

Nhận nhập khẩu bông tẩy trang từ trung quốc về việt nam

Nhập khẩu bông tẩy trang từ trung quốc

Bông tẩy trang không thể thiếu đối với bất kỳ cô gái nào dù có trang điểm hay không bởi ngoài mục đích tẩy trang thì những chiếc bông tẩy trang còn có các tác dụng khác như để thoa nước hoa hồng, nước dưỡng da. Bông tẩy trang được bán rất nhiều tại các siêu thị và các cửa hàng, các shop mỹ phẩm và công ty của chúng tôi cũng thường có những đơn hàng bông tẩy trang được chuyển hàng từ trung quốc về việt nam với giá cước phải chăng.

Bông tẩy trang được chuyển từ Trung Quốc về với thời gian hết sức nhanh chóng, thủ tục thông quan là bao trọn gói và chúng tôi đã nhận chuyển rất nhiều cho các cá nhân, các shop mỹ phẩm, các công ty mỹ phẩm cần nhập những mặt hàng này.

Nhập khẩu bông tẩy trang từ trung quốc

Bông tẩy trang được chuyển từ Trung Quốc về là mặt hàng nhẹ nên thường cước vận chuyển sẽ được tính dựa vào kích thước đóng gói. Khi mua hàng quý khách lưu ý nói đối tác của mình bên Trung Quốc đóng gói hàng hóa gọn nhất có thể để có thể tiết kiệm được chi phí vận chuyển khi lấy hàng về.

Với bảng giá cước vô cùng ưu đãi, nhất là những lô hàng lớn. Hàng hóa càng lớn thì TDK Express càng có giá cước vận chuyển tốt cho quý khách hàng.

Bông tẩy trang được lấy từ Trung Quốc về vô cùng dễ dàng, quý khách nếu không rành về tiếng Trung, chỉ cần cho thông tin nhà cung cấp, thông tin của quý khách và thông tin hàng, đội ngũ nhân viên tiếng Trung của TDK Express sẽ liên hệ để lấy hàng.

Liên hệ để được vận chuyển và gửi hàng đi trung quốc tại công ty của chúng tôi qua số điện thoại: 0936 40 15 18 (Hồ Chí Minh) và 0936 43 15 18 (Hà Nội).