Nhập bao bì từ trung quốc về việt nam giá tốt

11:29 22/10/2019

Qúy khách hàng cần lấy hàng mẫu hoặc hàng số lượng lớn, hãy liên hệ với TDK Express để được báo giá cước vận chuyển tốt nhất

Nhập bao bì từ trung quốc về việt nam giá tốt

Nhập bao bì từ trung quốc về việt nam

Nhiều công ty tại Việt Nam có nhu cầu nhập khẩu các loại bao bì từ Trung Quốc về để sử dụng, làm bao bì cho những sản phẩm của mình. Bao bì được vận chuyển hàng từ trung quốc về việt nam nếu hàng mẫu thì số lượng ít có thể là 0.5kg – 1kg, còn nếu những lô hàng lớn là cả trăm ký. Với những lô hàng càng lớn khách hàng càng mong muốn sẽ tìm đơn vị vận chuyển có giá cước tiết kiệm để có thể tăng hiệu quả kinh doanh của công ty, doanh nghiệp.

TDK Express là công ty chuyên nhập hàng Trung Quốc. Tuyến vận chuyển Trung Quốc – Việt Nam của chúng tôi luôn có giá cước tốt nhất cho quý khách hàng của chúng tôi.

Những hàng hóa như bao bì được TDK Express vận chuyển với giá cước rất tốt. Chúng tôi nhận lấy hàng từ nhà cung cấp bên Trung Quốc để chuyển hàng về Việt Nam cho khách hàng. Dịch vụ door to door lấy và phát hàng tận nơi nên đem lại sự tiện lợi, tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Nhập bao bì từ trung quốc về việt nam

Qúy khách hàng cần lấy hàng mẫu hoặc hàng số lượng lớn, hãy liên hệ với TDK Express để được báo giá cước vận chuyển tốt nhất. Dịch vụ vận chuyển của chúng tôi có giá cước tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay. Các thủ tục vận chuyển chúng tôi sẽ lo trọn gói cho các khách hàng. Trong suốt nhiều năm vận chuyển, công ty chúng tôi luôn là đối tác đáng tin cậy của nhiều khách hàng, các cá nhân, công ty muốn tìm đối tác vận chuyển uy tín hãy liên hệ chúng tôi.

Để được báo cước vận chuyển hàng đi trung quốc hay nhập hàng trung quốc quý khách hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0936 40 15 18.