Ford Mustang đời mới hoãn ngày khai trương tới năm 2021

12:45 08/10/2018

Ngày khai trương Ford Mustang đời mới vào 2020 đã bị lùi lại một năm mà không rõ lý do. Tuy nhiên, bản dạng hybrid của chiếc oto vẫn có khả năng giữ nguyên lịch khai trương vào 2020. Được biết, biến thể Mustang hybrid nằm trong danh sách 40 kiểu xe điện mà Ford lên kế hoạch khai trương trước 2022.

Theo tin tức ô tô, Ford Mustang đời tiếp theo được báo cáo bị trì hoãn ngày khai trương và dường như có tính chất cách dùng cấu trúc mô-đun dẫn động cầu sau và dẫn động 2 cầu mới của hãng. Theo đó, ngày xuất hiện của Mustang đời tiếp theo đã bị lùi lại khoảng một năm theo quyết định của CEO Jim Hackett nhưng không biết lý do cụ thể là gì. Mẫu xe ô tô mới bây giờ dự kiến sẽ khai trương vào năm 2021 tại một sự kiện ô tô phù hợp.

biotechcgi.com/lan-banh/

Đầu tháng này, nhà sản xuất ô tô tại Detroit đã báo cáo sẽ chuyển từ 9 thể chế hiện tại sang 5 cấu trúc mô-đun. Một trong số đó là cấu trúc unibody dẫn động cầu sau và dẫn động 2 cầu được trang bị cho đời tiếp theo của Ford Explorer và Lincoln Navigator. Do đó, Mustang tiếp theo nhiều tính chất cũng sẽ chuyển từ thể chế hiện tại sang thể chế mô-đun này.

Ford Mustang

Giải đáp mối quan tâm của người hâm mộ ô tô, ông Darrell Behmer - nhà tạo ra chính của Mustang - cho biết: "Mustang vẫn sẽ là một kiểu xe mạnh mẽ và cân đối. Cấu trúc mô-đun vẫn sẽ cung cấp sự linh động và không ảnh hưởng xấu đến Mustang". Mặc dù những thành viên của nhóm tăng trưởng Mustang không thể hé mở thêm cụ thể về kiểu xe đời tiếp theo, song bản dạng Mustang hybrid lần thứ nhất có tính chất cao giữ nguyên lịch trình vén màn vào 2020. Đây là một trong 40 kiểu xe điện mà Ford dự định khai trương từ nay đến năm 2022.